Du lịch Đà Lại nơi khởi nguồn của sự thăng hoa, điểm đến lí tưởng cho mọi đối tượng và hoàn cảnh.

Phương tiện đi lại.

Có rất nhiều loại phương tiện cho khách lựa chọn khi đi du lịch Đà Lạt. Nếu đi ở xa, du khách có thể chọn bay từ sân bay Hà Nội, Đà Nẵng vào sân bay Liên Khương sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Thứ hai là ô tô là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách muốn tiết kiệm chi phí đi lại và có thêm thời gian để ngắm cảnh 2 bên đường.

Ăn uống.

Đà Lạt là thành phố luôn ẩn mình dưới những tán lá thông, bao phủ bởi màn sương mờ trắng nhưng như thế không có nghĩa là Đà Lạt lại kém cạnh các thành phố khác về truyền thống văn hóa, du lịch và ẩm thực. Ẩm thực Đà Lạt được lưu truyền qua các thế hệ với nhiều đặc sản 3 miền, được chắt lọc , chọn ra những món ngon nhất , sau đó tạo ra những món mới phù hợp vơi từng người.

bánh tráng nướng đà lạt

Bánh tráng nướng Đà Lạt

Đặc sản của mỗi vùng miền chắc chắn là một trong những điều được du khách chú ý đến. Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều món ngon, rẻ và mùi dặc trưng như: bánh tráng nướng được ví như món Pizza của Việt Nam nhưng gia hấp dẫn chỉ 15.000 VND/cái, chiếc bánh nóng hổi không chỉ xua tan đi cái lạnh của trời đêm Đà Lạt và còn cảm nhận được hương vị đậm đà của chiếc bánh. Bánh bèo Đà Lạt như bánh bèo miền Trung. Phần bánh được làm từ bột gạo, hơi dẻo, nước sốt được làm từ tôm  và thịt băm nhỏ thêm ít da lợn chiên giòn cộng với chén nước mắm chua ngọt bên cạnh. Nổi tiếng ở đường Phan Đình Phùng, là món ăn thú vị du khách không nên bỏ qua.

Điểm du lịch

Dinh Bảo Đại: không chỉ là một điểm du lịch mà còn là một chứng tích lịch sử, bởi nơi đây từng là nơi nghỉ ngơi của Vua.

Nhà thờ chính tòa Đà Lạt đây là một trong những nhà thờ lớn của Đà Lạt. Đồng thời, cũng là một công trình kiến trúc độc đáo, cổ xưa mà người Pháp để lại.

ga xe lửa đà lạt

Ga xe lửa Đà Lạt là nơi được nhiều du khách chọn tham quan với những hình ảnh đẹp không phải nơi nào cũng có.

Đà lạt thành phố được mệnh danh là Paris thu nhỏ, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu mát mẽ, cây cối xanh mát và nhiều điểm du lịch hấp hẫn. Trên đây là một số gợi ý cho những bạn trẻ muốn đi du lịch Đà Lạt với lượng ngày ít để cho bạn thêm sự lựa chọn trong chuyến đi của mình.