Là một đáng tiếc nếu như tuổi trẻ của bạn chưa từng được 1 lần trải nghiệm cung đường Trekking Tà Năng- Phan Dũng. Những chia sẻ của các du khách đã từng nếm trải cho biết: “Đây chính là một trong những thiên đường đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này mà tôi từng đi.  Đến đây dường như tôi không còn muốn quay trở lại nơi xuất phát nữa”. Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa. Bớt vài phút đồng hồ cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây bạn sẽ hiểu thế nào được gọi là thiên đường trekking.

Sự thật trekking là như thế nào?

Trekking là một loại du lịch mạo hiểm dành cho những bạn trẻ yêu thích sự trải nghiệm, khám phá cái mới lạ tại tất cả các nơi mà họ muốn đến. Không phải là đi bằng phương tiện máy bay, ô tô, xe máy như nhiều người vẫn nghĩ. Trekking là họ dùng chính đôi chân của mình di chuyển đến những nơi họ thích, đi vào rừng, núi, bản làng…những nơi mà các phương tiện khác không đến được hoặc rất khó khăn trong việc di chuyển. Nếu như bạn thật sự muốn khám phá trekking thì hãy lên dây cót tinh thần trước bởi những mối đe dọa nguy hiểm đến sức khỏe thậm chí là đến cả tính mạng.

Trekking Tà Năng - Phan Dũng

Những chuẩn bị cần thiết cho chuyến Trekking- Tà Năng -Phan Dũng

Như đã nói ở trên thì Trekking- Tà Năng- Phan Dũng được xem là thiên đường, một cung đường trekking đẹp nhất. Tuy nhiên trước khi đi bạn nên có sự chuẩn bị cần thiết nhất. Cụ thể như:

+ Rất cần có thể lực tốt, một đôi chân dẻo dai để bạn có thể thoải mái đi hết cang hang cùng ngõ hẻm, chuẩn bị các kỹ năng đi rừng. Tốt nhất trước chuyến đi bạn nên dành thời gian mỗi ngày đề tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe. Trau dồi thêm các kỹ năng sống cũng như xử lý các tình huống có thể sẽ xảy ra trên cả chặng đường gian nan đầy thú vị đó.

+ Nước uống: Cơ thể chúng ta có đến 70% là nước. Vì vậy nước uống là một trong những thứ cần thiết mà bạn cần mang theo. Tính trung bình thì mỗi người cần mang theo khoảng 4 lít nước cho mình, có thể là hơn nếu như bạn đủ khả năng mang theo được. Nếu hết nước bạn có thể chấp nhận uống nước suối để có thể đi tiếp chặng đường còn lại

+ Thức ăn: Nên chú trọng vào những món ăn nhẹ, ăn nhanh và không quá nặng. Có thể như: mì tôm, lương khô, xúc xích…

+ Thuốc: Rất có thể nhiều bạn đi lần đầu chưa quen với cách trải nghiệm này nên tốt nhất nên chuẩn bị một vài loại thuốc đau đầu, tiêu chảy, xoa bóp chân, kem chống nắng…

Du lịch Trekking- Tà Năng- Phan Dũng

Phải nói rằng Trekking- Tà Năng- Phan Dũng là nơi khá đẹp và rất đáng để bạn trải nghiệm với những rừng thông mát rượi, các đồi cỏ xanh kéo dài miên man. Còn gì thú vị hơn khi bạn cùng những người thân, bạn bè của mình có cơ hội thử sức leo dốc, lội suối, đôi chân thần kỳ băng qua hết con dốc này đến con dốc kia, hết quả đồi này đến quả đồi khác.

Trên đường đi bạn sẽ bắt gặp những anh chàng dân tộc đi trên rừng, con người ở đây khá thân thiện, nhiệt tình. Chỉ cho các bạn đến những nơi độc, lạ nhất để bạn khám phá. Vượt qua hàng ngàn những quả đồi lớn nhỏ bạn sẽ bắt đầu xuống dốc và gặp những con suối. Tranh thủ lấy nước để nạp thêm năng lực cho những chặng đường tiếp theo.

tour Trekking Tà Năng - Phan Dũng

Những bãi cỏ xanh mướt hiện ra trước mắt mang đến cho bạn sự yên bình, thơ mộng. Nếu như có gấu ở đây thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Cảnh đẹp, nắng đẹp tha hồ mà có những tấm ảnh hạnh phúc, đáng nhớ nhất.

Hãy thử ít nhất 1 lần được trải nghiệm cung đường Trekking-Tà Năng-Pha Dũng bạn sẽ thấy tất cả những gì tôi nói là hoàn toàn đúng. Còn chần chừ gì nữa mà không sắp xếp thời gian, rủ thêm vài  người thân, bạn bè đáng quý nhất của bạn cùng bạn đ và trải nghiệm. Chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm thú vị, những tấm ảnh đẹp nhất.

Chúc các bạn có 1 chuyến du lịch ý nghĩa!